Vì sao nên lựa chọn thiết bị định vị xe ôtô?

Vì sao nên lựa chọn thiết bị định vị xe ôtô?

Việc quản lý, giám sát xe của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn khi xe được lắp thiết bị định vị xe hơi. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại, máy tính có kết nối Internet là có thể biết được xe mình đang đâu. Xe đang đi với tốc độ bao nhiêu, lộ trình di chuyển có đúng không….

+ Chủ động bảo vệ và giám sát xe từ xa

Với thiết bị định vị xe ôtô chủ xe có thể bảo vệ xe của mình từ xa. Đặc biệt, không hạn chế khoảng cách, bạn ở bất cứ đâu cũng đều giám sát được. Do đó, bạn sẽ chủ động hơn trong việc giám sát ô tô của mình hơn.

+ Chống tình trạng xe di chuyển trái phép
Khi mua thiết bị định vị ôtô bạn sẽ được cấp phần mềm và hướng dẫn sử dụng. Lúc này phần mềm sẽ lưu lại lộ trình mà xe đã đi. Rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm là có thể giám sát được.

+ Kiểm soát được thời gian hoạt động của xe
Đây là tính năng vô cùng quan trọng của thiết bị định vị. Bởi chủ xe có thể giám sát ô tô và biết được xe có đang hoạt động hay không. Tài xế có ăn gian thời gian làm việc không. Qua đó có thể giảm thiểu được thiệt hại không đáng có cho đơn vị kinh doanh.

+ Xuất và lưu trữ dữ liệu

Bạn có thể lưu trữ mọi dữ liệu về tổng số km đã đi, các điểm dừng đỗ, hành trình di chuyển…. Mọi thứ bạn có thể xuất ra excel để lưu trữ chỉ bằng 1 cú click chuột.

Ngoài ra, khi mua thiết bị định vị xe hơi bạn còn nhận được nhiều tính năng khác nữa. Mỗi thiết bị sẽ có tính năng nổi bật riêng, nó sẽ giúp quý vị mang lại nhiều lợi ích sử dụng.

Ngày nay có rất nhiều cơ sở, cửa hàng, công ty

Chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *